Thiết Kế Website


THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Cao cấp - chuẩn SEO - thu hút khách hàng

Thiết kế website trọn gói nhanh - gọn - lẹ cho doanh nghiệp

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hình thức giao dịch, mua bán đều chuyển sang kênh online. 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website và cũng có nhiều dạng /gói dịch vụ khác nhau. Vậy vì sao bạn nên chọn thiết kế trọn gói và vì sao lựa chọn chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Thiết kế website trọn gói là gì?

 

Thiết kế website trọn gói là hình thức thiết kế website mà chi phí đã bao gồm các thành phần bắt buộc cần có của một webite là website, tên miền, hosting, SSL. Sử dụng hình thức thiết kế website trọn gói, bạn sẽ có một website hoàn chỉnh để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. 

 

Thực tế, chi phí website rất rộng, nếu bạn cần một website cao cấp thì bạn có thể mất thêm một số chi phí khác như: bản quyền hình ảnh, chi phí chuyển nội dung, thiết kế ảnh website theo yêu cầu.,... Thiết kế website trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

 

Thiết kế website trọn gói sẽ giúp bạn:

 

Tiết kiệm chi phí:

Để website hoạt động tốt thì thường có 4 thành phần: website, tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói tại vuhuongthao.com, bạn sẽ được tặng tên miền và hosting trong 1 năm đầu mà không cần phải loay hoay tìm từng đơn vị bán lẻ để đăng ký sử dụng. 

Với thiết kế đầy đủ các thành phần cần có trong một website, được bản mật an toàn tuyệt đối và bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác.

 

Tiết kiệm thời gian:

Bạn cần xây dựng một "cửa hàng online" để trưng bày các sản phẩm?

Bạn cần tạo web để xây dựng thương hiệu và đưa những thông tin hữu ích tới mọi người/

Bạn cần có một website nhanh chóng để chạy quảng cáo marketing?

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đối với các website được áp dụng theo mẫu chỉ cần từ 3-5 ngày hoàn thành nhưng web vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. 

 

Tiết kiệm công sức:

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói bạn sẽ yên tâm vì chỉ cần phải làm việc với team kỹ thuật để hỗ trợ. Do vậy, thông tin, yêu cầu sẽ xuyên suốt và có tính đồng nhất cao hơn. 

Khi có vấn đề phát sinh thì bạn cũng chỉ cần liên lạc với một đầu mối để trao đổi. Việc xử lý các pahst sinh cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Mọi thứ cứ để shop lo. 

 

Dễ bảo hành - bảo trì webste:

Website là một sản phẩm phần mềm có thể phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng, hoặc do trình duyệt nâng cấp gây ra lỗi. Các lỗi tiềm ẩn có thể phát sinh do tên miền, hosting, website, server,... mà người có chuyên môn mới xác định được rõ nguyên nhân lỗi từ đâu. 

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận thông tin hỗ trợ và hướng dân bạn, cập nhật website miễn phí. 

 

Các câu hoi thường gặp về dịch vụ thiết kế website trọn gói:

 

Khi thiết kế website trọn gói thì tôi còn phải trả thêm chi phí gì khác không?

Khi bạn thiết kế website trọn gói thì chi phí đó đã bao gồm các hạng mục quan trọng nhất cần có của một website là: mẫu website, tên miền, hosting, SSL. Chỉ với 4 thành phần trên thì website của bạn đã có thể hoạt động rồi.

Chi phí website mở rộng có thêm các hạng mục khác nhưng nó không bắt buộc phải có. Chúng chỉ cần khi bạn muốn làm một website cao cấp có độ khó cao hơn. 

 

Thiết kế website trọn gói có phải là thiết kế website theo yêu cầu không?

Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 loại hình thiết kế website theo mẫu và thiết kế website độc quyền. Như vậy thiết kế website trọn gói cũng là thiết kế website theo yêu cầu khi bạn chọn gói thiết kế độc quyền.   

 

Thiết kế website trọn gói ở một công ty mà về sau công ty đó có vấn đề thì sao?

Trong tình huống này khách hàng sẽ gặp rủi ro. Một công ty có thể gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau như: dừng hoạt động, giải thể, phá sản,... Bạn có thể phải làm lại toàn bộ website. 

Tuy nhiên, với các đối tác đáng tin cậy, là các công ty lớn đã hoạt động lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tin cậy, bảo hành trọn đời cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với múc rủi ro vô cùng thấp. 

 

Thiết kế website trọn gói có bị giới hạn tính năng website không?

Tính năng của website không bị giới hạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn một website chuyên nghiệp, hiện đại, đúng xu hướng với đầy đủ các tính năng cơ bản. Với các tính năng nâng cao bạn hoàn toàn có thể thêm vào không bị giới hạn.  

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay cực rẻ không?

Như bạn đã biết, một website cơ bản gồm 4 thành phần. Khi mua riêng lẻ, các thành phần có giá như sau: tên miền có giá từ 250.000đ - 850.000đ. Hosting lưu trữ website dung lượng từ 1 - 2 GB có giá từ 1 - 1.5 triệu/năm. Sau đó còn có chi phí cho việc thiết kế website hoặc bộ code web với các web theo mẫu, ít nhất từ 2 triệu trở lên. Tổng thể các chi phí của website thường phải 4 triệu trở lên thfi sẽ có một website tốt. Bởi ngoài các chi phí trên, công ty thiết kế web còn cần duy trì nhân sự cho các bộ phận server, hỗ trợ, bảo trì, bảo hành để website của bạn luôn hoạt động tốt. Vì thế, nếu muốn giảm giá các đơn vị thiết kế website giá rẻ sẽ phải cắt giảm các bộ phận trên, khó đảm bảo chất lượng website hoặc sử dụng mã nguồn mở có chất lượng thấp. 

Website là một công cụ quan trọng của kinh doanh ngày nay. "Muốn la động sản xuất tốt, bạn cần có công cụ tốt". Vì vậy, bạn cũng nên đầu tư một website chuyên nghiệp, lựa chọn một đơn vị uy tín có thể đồng hành cùng bạn suốt hành trình lâu dài. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vũ Hương Thảo

Số điện thoại - Zalo: 0372 035 679

 

Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí
Hướng dẫn 5 loại nội dung giúp tăng tương tác cho Fanpage mà không cần chạy quảng cáo. Cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí!

9 KỸ NĂNG LÀM NÊN MỘT CONTENT WRITER XUẤT CHÚNG 9 KỸ NĂNG LÀM NÊN MỘT CONTENT WRITER XUẤT CHÚNG
9 kỹ năng sẽ giúp bạn tiến nhanh, tiến xa để trở thành một content writer xuất sắc. Bạn có thể sẽ mãi viết những bài chuẩn SEO với giá vài chục ngàn hoặc...

QUY TRÌNH VẮT NÃO SÁNG TẠO CONTENT QUY TRÌNH VẮT NÃO SÁNG TẠO CONTENT
Để làm ra content chất và đắt giá không phải điều dễ dàng. Thực sự rất tốn chất xám và thời gian. Sau 3 năm đi với nghề thì mình đã đúc kết ra 1 quy trình...

Copyright © 2021 Blog Của Vũ Hương Thảo - All rights reserved

Hỗ trợ trực tuyến

zalo icon