Tài khoản LadiPage


LADI PAGE - NỀN TẢNG DỰNG LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

 

Landing Page sẽ là xu hướng của kinh doanh online trong ít nhất 5 năm tới. Bởi sự chuyên nghiệp, thu hút và đặc biệt hiệu quả trong việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Trong rất nhiều nền tảng để thiết kế Landing Page thì Ladi Page là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể như nào, hãy tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây!

 

Landing Page là gì? Ladi Page là gì? Vì sao bạn nên có?

 

Landing page là gì

 

Landing page (trang đích) là một trang web độc lập, được sử dụng cho các chiến dịch marketing hoặc quảng cáo. Là nơi những người click vào link trong email, quảng cáo Facebook, Google, hoặc những nơi tương tự trong trang web được chuyển hướng đến.

 

Không giống như những trang khác trên web (bao gồm trang chủ), được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau và khuyến khích người dùng ở lại trên trang, landing page được thiết kế với một mục tiêu duy nhất, được gọi là CTA (Call to action hay “kêu gọi hành động”)

 

Mục đích của landing page chính là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing và giảm chi phí chuyển đổi lead và chi phí bán hàng.

 

Ladi page là gì?

 

Ladi Page là một nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo tự thiết kế landing page. Có nhiều nền tảng khác để thiết kế landing page như sử dụng wordpress hoặc getresponse,…

Tuy nhiên, ladipage là nền tảng do người Việt Nam sáng tạo và phát triển, vì thế mà thấu hiểu và phù hợp với thị trường Việt Nam nhất.

Ladi Page có kho giao diện phong phú, bộ công cụ trực quan, thao tác kéo thả đơn giản. Bạn không cần biết về kỹ thuật lập trình, viết code và thậm chí cả thiết kế, ladi đã có sẵn mọi thứ ở bên tay trái, việc của bạn là kéo thả sang bên tay phải và sắp xếp chúng theo ý mình mà thôi.

 

Làm Ladi Page như thế nào, có khó không?

 

Như đã trình bày ở bên trên thì Ladi Page là nền tảng dễ sử dụng cho bất cứ ai. Dù bạn là dân marketer, chủ doanh nghiệp hay người mới bắt đầu kinh doanh online thì Ladi Page chính là công cụ hữu ích nhất để bắt đầu bán bất cứ thứ gì.

 

Phần tiếp theo của bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng chi tiết qua các video trực quan. Đó là vấn đề kỹ thuật thì bạn hiểu rằng nó rất đơn giản để dùng và kiểm soát các trang landing page của bạn.

 

Vấn đề quan trọng của mọi công cuộc kinh doanh nằm ở tư duy. Có thể coi Ladi Page là một công cụ hỗ trợ bạn chứ không thể thay thế tư duy  chiến lược. Bất cứ ai cũng có thể dùng Ladi Page vì nó có một mức chi phí rất vừa phải. Nhưng để sử dụng hiệu quả thì nó phụ thuộc vào lời chào hàng bạn viết có đủ hấp dẫn, hình ảnh bạn có thu hút được khách hàng, sản phẩm có đang đưa tới đúng người cần nó và cuối cùng, chiến lược bạn đưa ra có đúng đắn không?

Xem thêm những bài viết chuyên sâu về chủ đề này:

 

Có 3 loại landing page phổ biến là: landing page thu thập khách hàng tiềm năng, landing page bán hàng, landing page trung gian chuyển đổi. Ladi Page có thể làm được cả 3 loại hình này. Bạn sẽ dựa vào từng giai đoạn kinh doanh của mình để tạo ra các trang đích phù hợp. 

 

Hướng dẫn sử dụng Ladi Page từ A - Z

 

Làm quen giao diện và hiểu chi tiết về Ladi Page

 

3 cách thiết kế Landing Page

 

Xuất bản Ladi Page với tên miền riêng

 

Lưu dữ liệu khách hàng

 

 

Một số lưu ý khi làm LadiPage

 

Layout của trang

Cách sắp xếp các thành phần trên trang đóng vai trò quan trọng. Bởi lẽ, nếu không bố trí hợp lý, người dùng khó có thể nắm bắt thông tin hay thực hiện thao tác trên Landing Page. Và cuối cùng, rất có thể họ sẽ rời khỏi đó mà chưa thực hiện bất kỳ hành động chuyển đổi nào.
 
 

Hình ảnh trực quan, sinh động

Hình ảnh hấp dẫn là yếu tố tiếp theo để trang đích trở nên thu hút hơn. Tất nhiên, những hình ảnh được chọn phải trực quan và phù hợp với nội dung bạn muốn truyền tải. Đó có thể là hình ảnh sản phẩm, ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, ảnh sự kiện,…
 
Khi làm Landing Page, bạn cũng cần lưu ý về vị trí đặt ảnh, kích thước ảnh. Đặc biệt là tối ưu trên phiên bản di động để tránh tình trạng phần ảnh che mất hay chồng lấn văn bản.
 

CTA nổi bật, thu hút

CTA là phần không thể thiếu để đạt được mục tiêu chuyển đổi. Tùy vào mục tiêu cụ thể: thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, có thêm đơn hàng mới,… bạn có thể đặt nút CTA tập trung vào mục tiêu đó.
 
Việc phân bổ CTA hợp lý ở các vị trí trên trang sẽ có tác động thúc đẩy và điều hướng khách hàng thực hiện hành động.
 

Mô tả sản phẩm rõ ràng, thu hút

Nếu khách hàng đang cân nhắc sản phẩm của bạn thì mô tả sản phẩm thu hút là cơ hội để bạn có thể thuyết phục họ chi tiền. Những thông tin về sản phẩm như thành phần, đặc điểm, lợi ích. Nên được thể hiện theo một cách độc đáo và khác biệt.
 
Để phần mô tả thêm hấp dẫn, chân thực, bạn có thể sử dụng hình ảnh, video. Làm tốt việc này khách hàng sẽ có hình dung cụ thể, tin tưởng hơn vào những gì bạn nói.
 

Yếu tố tin cậy

Đừng quên bổ sung những phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ vào trang đích của bạn. Nội dung sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin với khách truy cập. Cũng như khẳng định chất lượng các sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp.
 

Vì sao nên chọn mua Ladi Page của Thảo

Không hiếm các đơn vị cung cấp tài khoản Ladi Page. Họ là các đối tác, cộng tác viên, affliate cho Ladi Page Việt Nam. Thảo cũng là một đối tác như vậy. Tuy nhiên, mỗi đối tác có chính sách khác nhau. Khi mua Ladi Page qua Thảo bạn sẽ được ưu đãi chưa từng có;

- Miễn phí 6 tháng khi nâng cấp 

- Giảm 5% cho đơn hàng đầu tiên

- Hỗ trợ sử dụng đến mức tối đa

- Tặng tài khoản Canva Pro miễn phí (để thiết kế hình ảnh)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vũ Hương Thảo

Số điện thoại - Zalo:  0372 035 679

Email: vuhuongthao158@gmail.com

 

Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí
Hướng dẫn 5 loại nội dung giúp tăng tương tác cho Fanpage mà không cần chạy quảng cáo. Cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí!

9 KỸ NĂNG LÀM NÊN MỘT CONTENT WRITER XUẤT CHÚNG 9 KỸ NĂNG LÀM NÊN MỘT CONTENT WRITER XUẤT CHÚNG
9 kỹ năng sẽ giúp bạn tiến nhanh, tiến xa để trở thành một content writer xuất sắc. Bạn có thể sẽ mãi viết những bài chuẩn SEO với giá vài chục ngàn hoặc...

QUY TRÌNH VẮT NÃO SÁNG TẠO CONTENT QUY TRÌNH VẮT NÃO SÁNG TẠO CONTENT
Để làm ra content chất và đắt giá không phải điều dễ dàng. Thực sự rất tốn chất xám và thời gian. Sau 3 năm đi với nghề thì mình đã đúc kết ra 1 quy trình...

Copyright © 2021 Blog Của Vũ Hương Thảo - All rights reserved

Hỗ trợ trực tuyến

zalo icon