Dịch Vụ Viết Nội Dung Website & Fanpage


NỘI DUNG HAY GIÚP TẠO THIỆN CẢM VỚI CẢ THẾ GIỚI

 

Đưa công việc kinh doanh lên môi trường online giờ đây đã trở thành điều bắt buộc trong thời đại 4.0. Trong đó, website và fanpage là 2 công cụ nổi bật nhất. Chỉ cần xây dựng nội dung hiệu quả cho 2 trang này bạn đã có một hệ thống content marketing thành công.  

 

Content là Vua – Vẫn luôn là Vua

Website và fanpage là cửa hàng online, là bộ mặt của công ty, của shop. Đây là nơi giao tiếp, nơi duy trì mối quan hệ với khách hàng. Thương hiệu muốn tạo thiện cảm đầu tiên, thu hút sự chú ý liên tục, biến khách hàng từ lạnh thành ấm đều cần thể hiện những nội dung chất lượng trên website hoặc fanpage.

Không những thế, nội dung đáp ứng tiêu chí SEO còn có thể tăng thứ hạng tìm kiếm, đưa đến lượng người truy cập miễn phí, là cách quảng cáo 0 đồng cho bạn.

 

Website và fanpage nên có những nội dung nào?

Cách thức tạo nội dung cho website và fanpage là khác nhau. Nhưng nhìn chung, về thể loại vẫn gồm các dạng sau đây:

  • Nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc: giúp họ giải quyết một vấn đề nào đó thuộc lĩnh vực của bạn.
  • Nội dung tin tức: nói về các sự kiện, các hoạt động diễn ra, của shop/công ty.  
  • Nội dung bán hàng: là một một lời chào hàng xuất sắc về chương trình khuyến mại, một combo mới, hay thẻ tích điểm giảm giá,… tất cả nhằm kêu gọi khách hàng hãy nhanh mua ngay nếu không muốn lỡ mất món hời.
  • Nội dung về sản phẩm dịch vụ: là những giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm mà bạn có, tác dụng, cấu tạo, thành phần,... Phần này thường nằm trong 1 danh mục riêng trên web hoặc ở phần cửa hàng của fanpage.
  • Nội dung ngành: các tin tức thú vị trong ngành của bạn mà khách hàng có thể quan tâm.
  • Nội dung giải trí, viral: một điều không thể thiếu để tạo muối cho hàng loạt các bài content. Điều này giúp tăng lượng người tương tác miễn phí, tạo sự gần gũi với khách hàng.

 

Có gì đặc biệt trong dịch vụ của tôi?

Team content của Thảo tập hợp những bạn có niềm đam mê viết lách, được đào tạo bài bản đã qua lò luyện có chứng nhận đàng hoàng.

Chúng tôi sẽ đem tất cả kinh nghiệm, sự nhiệt tình để kể câu chuyện kinh doanh của bạn một cách hay nhất. Mỗi content là những tinh hoa được chắt lọc, những giá trị được nâng niu, được viết bằng cả trái tim đưa đến cho người đọc. 

 

Quy trình có thể bắt đầu khi hai bên thỏa thuận được mức phí và tiến độ. Team sẽ nhận nhiệm vụ, lên kế hoạch đăng bài, chủ đề đăng theo tuần/tháng/quý. Các bài viết đảm bảo chuẩn SEO, không trùng lặp, tối ưu từ khóa, nội dung thu hút.

Để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây:

Email: vuhuongthao158@gmail.com

Hotline/Zalo: 0976.872.358

Rất mong được hợp tác với quý công ty, các marketer và các bạn làm kinh doanh online trên cả nước !

 

BÀI QUẢNG CÁO NỘI THẤT HAY MẪU 2 BÀI QUẢNG CÁO NỘI THẤT HAY MẪU 2
Thêm một bài quảng cáo nội thất hay cho các bạn tham khảo. SOFA DA THẬT XXX : CHO TẾT SUM VẦY THẬT ÊM ÁI Tết đến là dịp phải trang trí nhà cửa, nhưng: - Phòng...

BÀI QUẢNG CÁO NỘI THẤT HAY MẪU 1 BÀI QUẢNG CÁO NỘI THẤT HAY MẪU 1
ĐỘT PHÁ THIẾT KẾ: CÁC MẪU SOFA THẾ HỆ MỚI CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ Những căn hộ từ 60-100 m2 thường gặp các vấn đề như:....

Copyright © 2020 Blog Của Vũ Hương Thảo - All rights reserved

Hỗ trợ trực tuyến

zalo icon